Phục Hồi Chức Năng

 

CHUYÊN KHOA PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Phục hồi chức năng là chuyên khoa đặc biệt có chức năng trị liệu bằng các phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với công nghệ máy móc tiên tiến để hỗ trợ sức khỏe và phục hồi các chức năng, năng lực vận động và nhận thức tâm lý vốn có đã mất đi hay bị suy giảm hoặc tiềm ẩn bên trong cơ thể.

Để mang đến hiệu quả tốt nhất bằng các kỹ thuật phục hồi chức năng mới nhất, Phòng khám Minh Lộc đã trang bị các trang thiết bị hiện đại đồng bộ và đầy đủ nhất.

- Hệ thống máy móc dụng cụ chuyên dụng cao cấp của Anh tích hợp ứng dụng công nghệ tin học tiên tiến giúp tối ưu hóa quá trình điều trị, phục hồi chức năng cho người bệnh: máy siêu âm trị liệu, máy laser cường độ cao, máy xung kích, máy xung điện, máy nén ép trị liệu, máy sóng ngắn, máy kéo cột sống (cổ, lưng)…

- Phòng tập Phục hồi chức năng dành cho các bệnh nhân:

  •   Phục hồi chức năng các bệnh lý xương-cơ-khớp cấp và mạn tính

  •   Phục hồi chức năng các bệnh lý cột sống như: Đau lưng, đau cổ vai gáy, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm...

Chuyên khoa phục hồi chức năng cũng là khoa chính được đầu tư tốt nhất tại phòng khám Minh Lộc không thể thiếu trong nhóm điều trị phục hồi chức năng là các phương pháp chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật với sự tham gia của nhiều Y/Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nhằm giúp bệnh nhân phục hồi sớm.

Phòng khám Minh Lộc luôn tự tin về chuyên môn và thái độ phục vụ bệnh nhân ân cần của mình. 

Đến với phòng khám của chúng tôi, người bệnh có thể đặt trọn NIỀM TIN về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ. Chúng tôi tin rằng bạn và người thân sẽ nhận thấy sự khác biệt trong phong cách khám chữa bệnh, phong cách phục vụ và đặc biệt là chất lượng điều trị tại đây.

Cam kết điều trị chính xác và dứt điểm không nuôi bệnh, tránh để hậu quả về sau và mang lại tinh thần thoải mái, cuộc sống tươi vui đến bạn.

Chúc bạn có một sức khỏe thật tốt để có thể thực hiện các mục tiêu của bản thân một cách hoàn hảo nhất!


Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, đặt lịch thăm khám thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp đến hotline 0768.68.99.88 Chúng tôi chuyên khám và điều trị bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền & phục hồi chức năng.

•             Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 595 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

•             Giờ làm việc

+ Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 đến 21h00

+ Chủ Nhật: 7h30 đến 17h00