Phòng khám y học cổ truyền vật lý trị liệu Minh Lộc

VỀ CHÚNG TÔI

CHỮA BỆNH TỪ GỐC, THÂM TÂM AN KHANG

Phòng khám Minh Lộc được biết đến là một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y và hoạt động với phương châm không nuôi bệnh và điều trị dứt điểm.

Trong xã hội hiện nay, từ thói quen sinh hoạt, ăn uống hằng ngày và yếu tố thời gian đã tác động lên cơ thể, sức khoẻ chúng ta một lượng độc tố và di chứng nhất định lên cơ thể. Vì vậy chúng ta cần có biện pháp chữa bệnh một cách triệt để từ gốc của thân và từ tâm. Phòng khám không những chú trọng đến phương pháp chữa bệnh hiệu quả cho thể chất mà còn mang đến sự chăm sóc tận tình và xoa dịu tinh thần, mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái cho tinh thần người bệnh. 

  • An toàn dược phẩm, sức khoẻ bệnh nhân và hiệu quả chữa bệnh là 3 tiêu chí đặt lên hàng đầu của phòng khám.
  • Các phương pháp cổ truyền và hiện đại như: Bắt mạch, Kê đơn bốc thuốc, Điện châm, Thủy châm, Cấy chỉ, Vật lý trị liệu kết hợp với các máy móc hiện đại, tiên tiến được áp dụng, liên kết chặt chẽ với nhau để đưa ra một quy trình chẩn đoán và chữa trị một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

 

Các bệnh nan y và bệnh tương đối khó khăn chữa trị cũng sẽ được đội ngũ Y – Bác Sỹ tận tình hướng dẫn các phương pháp kết hợp để giảm thiểu tối đa sự phát triển và lây lan của bệnh.

  • Đau khớp, vai, gáy cổ, đau thần kinh toạ, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, các vấn đề về xương khớp được kết hợp xử lý cùng với các máy móc hiện đại và phát đồ điều trị hợp lý sẽ xoa dịu cơn đau nhanh chóng và mang lại hiệu quả thực sự từ bên trong, chữa từ gốc của bệnh chứ không chỉ giảm đau tại chỗ rồi lại tái phát kéo dài.
  • Riêng vấn đề làm đẹp, thẩm mỹ như: các bệnh về mụn, trắng da, giảm cân, ngăn tuyến mồ hôi… đều được giải quyết nhanh gọn và hiểu quả khi áp dụng các phương pháp chữa bệnh cổ truyền từ xưa, được truyền thụ và áp dụng bởi các Bác Sĩ có tay nghề cao.
  • Đặc biệt điều trị các bệnh lý về sinh lý yếu, hiếm muộn ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và hạnh phúc của nhiều cặp đôi.

Khách hàng khi đến với Phòng Khám Minh Lộc sẽ được trải nghiệm được sự khác biệt với đội ngũ Y - Bác Sĩ và toàn bộ nhân viên có thực lực và kinh nghiệm dày dặn, mang đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.

Hiểu được tâm lý chung của đại đa số các bệnh nhân, phòng khám Minh Lộc cam đoan chỉ sử dụng những nguồn gốc nguyên liệu thuốc sạch, rõ ràng và được bảo quản theo đúng quy định của ban ngành Y Tế chỉ định.

 

Nếu bạn đang gặp phải những bệnh lý trên hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tham khám và điều trị bằng những phương pháp tiên tiến và tốt nhất!